Mua bảo hiểm

27-05-2014 16:32

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Bích Trâm, 27 tuổi. Tôi có một thắc mắc muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Tôi có con gái 5 tuổi, tôi đã mua bảo hiểm y tế tự nguyện cho cháu và có đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có ưu đãi cho người bệnh có bảo hiểm y tế tại bệnh viện. Vậy con tôi có được hưởng ưu đãi đó khi tới khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc không? Ưu đãi đó cụ thể là gì? Xin cảm ơn!

Bích Trâm – Hà Nôi

Chào chị Trâm! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, ngoài việc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của luật bảo hiểm, bệnh viện Thu Cúc còn có những ưu đãi riêng nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng tới khám, điều trị và trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại đây.

pic 4

Trẻ em dưới 6 tuổi (có bảo hiểm y tế) khi đến khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc ngoài việc được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo quy định, còn được miễn phí tiền công khám bệnh và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với trường hợp của con gái chị (trẻ em dưới 6 tuổi, có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc), ngoài việc được thanh toán chế độ bảo hiểm y tế theo luật định, cháu còn được miễn phí tiền công khám bệnh... Ngoài ra, cháu còn có thể được hưởng những hỗ trợ hoặc những ưu đãi nhất định của bệnh viện khi tới khám và điều trị tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI