Luật bảo hiểm y tế

18-06-2014 09:03

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi, việc thanh toán chế độ bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc là thanh toán theo quy định của bệnh viện hay thanh toán theo đúng luật bảo hiểm y tế? Tôi có thẻ bảo hiểm y tế nhưng thẻ của tôi không đăng kí khám chữa ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc thì có được chấp nhận thanh toán theo luật bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh tại đây không? Xin cảm ơn!

Quốc Đại - Hà Nội

Chào anh Quốc Đại! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Anh Đại thân mến! Hiện bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước và của luật bảo hiểm y tế về khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế và thanh toán bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bệnh viện còn có những hỗ trợ hoặc ưu đãi cụ thể theo từng thời điểm nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao tại đây.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm và được thụ hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm và được thụ hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện chấp nhận khám chữa bệnh và thanh toán chế độ bảo hiểm theo luật bảo hiểm y tế đối với cả trường hợp khám chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyến. Do vậy, anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc (mặc dù bảo hiểm của anh không đăng kí tại bệnh viện Thu Cúc) và các chế độ bảo hiểm y tế của anh vẫn được đảm bảo thanh toán theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế.

Là bệnh viện đa khoa quốc tế đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh để đem tới hiệu quả tối ưu nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết