Lần đầu tiên khám bệnh ngoài giờ hành chính mà chi phí không đổi

28-03-2017 17:31

Trước nay, mọi người dân khi đi khám bệnh ngoài giờ hành chính vẫn quen với mức chi phí tính theo giá cao hơn. Song giờ đây, lần đầu tiên, tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, việc kéo dài giờ khám được thực hiện với mức chi phí không đổi mà các dịch vụ cao cấp vẫn giữ nguyên như trong giờ hành chính.

Lần đầu tiên, tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, việc kéo dài giờ khám được thực hiện với mức chi phí không đổi

Lần đầu tiên, tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, việc kéo dài giờ khám được thực hiện với mức chi phí không đổi

Điều chỉnh thời gian khám linh hoạt tối đa

Giờ khám sẽ được điều chỉnh với khung giờ 7h-20h, từ thứ 2 đến chủ nhật tại hầu hết các chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc:

- Khám Nội – Đa khoa: 7h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật

- Khám Nhi: 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật

- Khám Sản - Phụ khoa: 7h30 - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật

- Khám Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng: 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 8h - 17h

- Khám Ung bướu: 7h - 18h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 7h-16h

- Nội soi: 8h-17h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giờ khám sẽ được điều chỉnh với khung giờ 7h-20h tại hầu hết các chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc

Giờ khám sẽ được điều chỉnh với khung giờ 7h-20h tại hầu hết các chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc

Đi tiên phong trong việc tăng giờ khám, không tăng chi phí

Với việc nối dài thêm giờ khám cho đến 20h mỗi ngày kể cả chủ nhật, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám bệnh không chỉ uy tín mà còn đi đầu trong việc tăng giờ khám, không tăng chi phí. Việc này giúp ích rất nhiều cho mọi người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính mà vẫn được hưởng mức chi phí hoàn toàn không đổi.

Mọi dịch vụ của bệnh viện trong khung giờ tăng thêm vẫn được giữ nguyên như trong giờ hành chính. Trong đó, việc thực hiện các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ cũng được duy trì đầy đủ, giúp người bệnh và gia đình không bị áp lực chi phí đè nặng mà giờ khám lại hết sức linh hoạt.

Như vậy, tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng đến 13 “giờ vàng ngọc” chứ không phải 8 “giờ vàng ngọc” như thông thường tại các nơi khác.

Các tiện ích đặc biệt khi khám thêm giờ ở bệnh viện Thu Cúc

Chi phí khám không đổi so với khám trong giờ hành chính.

Được các bác sĩ giỏi thăm khám. Các bác sĩ khám bệnh trong hành chính vẫn tiếp tục làm việc đến 20h, người dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tất cả các trang thiết bị được vận hành như trong giờ hành chính.

Đặt lịch khám nhanh chóng. Người bệnh tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Được thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ.

Nhiều đối tượng người dân với các mức thu nhập khác nhau đều có thể đến khám và có cơ hội hưởng những dịch vụ, thiết bị y tế cao cấp

Nhiều đối tượng người dân với các mức thu nhập khác nhau đều có thể đến khám và có cơ hội hưởng những dịch vụ, thiết bị y tế cao cấp

Đặc biệt, với khung giờ tăng thêm này, những người bệnh thực hiện nội soi chỉ cần ăn nhẹ vào buổi trưa, sau khi hết giờ làm việc có thể đến bệnh viện Thu Cúc để nội soi. Sau đó có thể ăn tối như bình thường. Như vậy tiết kiệm được thời gian mà thời gian nhịn ăn không quá dài, giúp người bệnh giảm hẳn mệt mỏi như thông thường khi đi làm nội soi.

Phục vụ nhiều bệnh nhân hơn, nhiều đối tượng người dân hơn

Hình thức tăng thêm giờ khám, không tăng chi phí của bệnh viện Thu Cúc được đưa vào thực hiện sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng do số lượng bệnh nhân của bệnh viện ngày càng đông. Với phương châm không tăng chi phí trong khi kéo dài thêm giờ làm việc tới 5 tiếng sau giờ hành chính, rất nhiều đối tượng người dân với nhiều mức thu nhập khác nhau đều có thể đến khám và có cơ hội hưởng những dịch vụ, thiết bị y tế cao cấp, với sự tham gia khám bệnh trực tiếp của các bác sĩ giỏi. Tiền khám bệnh trong những giờ đó không tăng so với bình thường cũng giúp những người tỉnh xa bớt nỗi lo chi phí khi còn phải lo tiền ăn ở... Đặc biệt, vào thứ 7 và chủ nhật, nhiều khoa thuộc bệnh viện vẫn làm việc như bình thường với mức phí giữ nguyên.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]