ung thư đại trực tràng

được chữa khỏi

SÀNG LỌC PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG

TĂNG CƠ HỘI CHỮA KHỎI BỆNH

Chung tay với cộng đồng trong cuộc chiến chống ung thư, đồng thời khích lệ người dân nâng cao ý thức sàng lọc phát hiện sớm ung thư để tăng cơ hội sống,
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phối hợp cùng Thành phố Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội:

Sàng lọc sớm ung thư đại trực tràng miễn phí cho người dân tại các quận, thành Hà Nội

Ai có thể tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí

Những người trên 40 tuổi

Có BHYT do BHXH Hà Nội cấp

Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 11 tại quân Tây Hồ, tiếp đến sẽ triển khai một số
quận như : Ba Đình, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh...

PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG
BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Chương trình sàng lọc ung thư đại trực tràng miễn phí được triển khai tại các quận thành Hà Nội. Các cán bộ y tế sẽ hướng dẫn người dân cách lấy mẫu phân để thực hiện xét nghiệm tìm máu trong phân (FOBT - Fecal Occult Blood Test). Đây là một xét nghiệm đơn giản tìm máu ẩn trong phân mà mắt thường không nhìn thấy, là phương pháp gợi ý sự hiện diện của ung thư đại trực tràng.

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính, người dân sẽ được các bác sĩ tư vấn và chỉ định thêm các xét nghiệm chuyên sâu khác.
Máy xét nghiệm tìm máu trong phân OC – Sensor pledia xuất xứ Nhật Bản
có khả năng phân tích 320 mẫu/ giờ.
KẾT QUẢ:

Nếu kết quả âm tính, người dân nên thực hiện xét nghiệm này 1 năm 1 lần.

Ngoài xét nghiệm tìm máu trong phân,
có nhiều phương pháp khác để phát hiện ung thư đại trực tràng:

Xét nghiệm dấu ấn ung thư CA 19-9, CA 72-4, CEA, v.v.

Nội soi đại trực tràng

Sinh thiết polyp

Nhằm phát hiện sớm ung thư đại trực tràng và các bệnh lý đại trực tràng, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói tầm soát ung thư đại
trực tràng, bao gồm đầy đủ các xét nghiệm, giúp phát hiện bệnh sớm.

Xem chi tiết danh mục >>

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn cung cấp các gói tầm soát ung thư khác như:
1900 55 88 96/ 0904 970 909
để được tư vấn chọn gói khám và đặt lịch
VÌ SAO NÊN TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC?

Dẫn đầu về các gói khám tầm soát ung thư: Đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, giàu kinh nghiệm

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

KẾT QUẢ CHUẨN XÁC

TƯ VẤN TẬN TÌNH

THỦ TỤC NHANH CHÓNG

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

• Bệnh phẩm có thể được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất khi cần thiết.
  • Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích.
  • Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore đang hợp tác tại Thu Cúc.
Ý kiến khách hàng

Bác Đặng Văn Bình – 57 tuổi
Tây Hồ, Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Nguyệt – 46 tuổi
Ba Đình, Hà Nội

Bác Trần Mạnh Huy – 60 tuổi
Đông Anh, Hà Nội

“Hôm trước tôi có đọc được thông tin về bệnh viện sẽ làm xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí nên mừng quá. Rất may là cả tôi và vợ đều tham gia bảo hiểm y tế nhiều năm nay rồi nên lần này cả hai vợ chồng sẽ cùng làm. Hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ được triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành khác.”