Khám với đội ngũ bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

02-03-2018 09:51

Khám với đội ngũ bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc mang lại cho người bệnh cơ hội được tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý: 150.000 đồng/ lần khám.

Đội ngũ bác sĩ quốc tế đến từ nền y tế hàng đầu thế giới

Nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với đẳng cấp quốc tế, vừa qua đoàn bác sĩ Cuba đầu tiên đã đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm việc và gắn bó lâu dài.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá Cuba là đất nước có hệ thống y tế hàng đầu thế giới. Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại Cuba nổi tiếng với trình độ chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm thực tiễn đa dạng, đặc biệt là tinh thần quả cảm, kiên cường và bền bỉ nhằm thực hiện được mong muốn cống hiến hết mình để đưa ra các phương thức khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân Việt Nam.

khám với bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ quốc tế giỏi chuyên môn, đa dạng kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cống hiến để mang lại cho người bệnh sự hài lòng tối đa.

Với chi phí khám chỉ 150.000 đồng/lần, khách hàng sẽ được thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe với các bác sĩ Cuba trong những lĩnh vực sau:

 • Sản phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Ung bướu
 • Nội chung
 • Nội soi
 • Phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ phiên dịch viên sẽ trở thành cầu nối giữa bác sĩ Cuba và người bệnh. Các phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bệnh nhân nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề giao tiếp.

Bệnh viện Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

khám với bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Ưu điểm khám với bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khám với bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vì những ưu thế sau:

 • Đội ngũ bác sĩ quốc tế giỏi, nhiệt tình và chu đáo. Các bác sĩ luôn cố gắng tìm kiếm và áp dụng những tiến bộ y tế trong khám và điều trị, nhằm mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho người bệnh.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám, chẩn đoán và điều trị.
 • Sắp xếp lịch hẹn nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
 • Chăm sóc chu đáo, an cần như người nhà.
 • Chi phí hợp lý.

Chỉ cần gọi 1900 5588 96 hoặc 0904 97 0909, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám với bác sĩ quốc tế nhanh chóng.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI