Khám sức khỏe uy tín

04-08-2014 10:58

Chào chuyên mục tư vấn, bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu khám sức khỏe định kì để tầm soát bệnh  và theo dõi sức khỏe nhưng chưa biết địa chỉ nào khám sức khỏe uy tín. tôi được một vài người bạn giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc vì đây là bệnh viện quốc tế, chất lượng cao và có dịch vụ khám sức khỏe uy tín, được nhiều người đánh giá tốt. Tôi rất muốn tới khám sức khỏe tại đây nhưng đang phân vân, liệu bệnh viện quốc tế thì chi phí liệu có cao? Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, chi phí khám sức khỏe tại Thu Cúc có cao không? Tôi có được lựa chọn dịch vụ khám theo ý muốn không? Xin cảm ơn!

Vân Khánh - Hà Nội

Chào chị Vân Khánh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn.

Chị Khánh thân mến! Hầu hết khách hàng đều có chung suy nghĩ: bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao và chính điều này khiến họ dè dặt chưa chủ  động tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa hẳn đúng. Là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu nhưng Thu Cúc luôn cố gắng nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lí nhất đến khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao thông qua những chương trình ưu đãi và chính sách hỗ trợ đặc biệt riêng có tại Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

Đối với dịch vụ khám sức khỏe, hiện bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ đa dạng và mức chi phí hợp lí nhất để khách hàng tiện lựa chọn và chủ động về vấn đề chi phí. Tổng chi phí cho dịch vụ khám chữa bệnh của từng khách hàng phụ thuộc vào mức chi phí của từng dịch vụ y tế cụ thể mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng những dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiện đại, cho hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555/ 0904970909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết