Khám sức khỏe trọn gói tại Hà Nội

02-08-2014 11:49

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Minh Long, ở Đồng Nai. Hiện tôi đang công tác tại Hà Nội và đang có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát nhưng lại chưa biết bệnh viện nào cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trọn gói tại Hà Nội để tới khám. Tôi có hỏi ý kiến của một vài đồng nghiệp Hà Nội xem khám sức khỏe trọn gói tại Hà Nội thì nên tới bệnh viện nào tốt nhất và được giới thiệu tới bệnh viện quốc tế Thu Cúc. Tôi cũng đã tìm hiểu và thấy chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt nên quyết định sẽ tới khám tại đây. Tuy nhiên, công việc hiện tại của tôi rất bận rộn và không thể có nhiều thời gian để xếp số thứ tự chờ khám tại bệnh viện. Vậy nên tôi muốn hỏi, tôi có thể đặt lịch hẹn thăm khám trước khi tới được không và nếu được thì đặt lịch bằng cách nào? Mong bệnh viện hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Minh Long - Đồng Nai

Chào anh Long! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Anh Long thân mến! Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh cao; được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hiện tại, bệnh viện đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế cơ bản theo quy định của Bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho hiệu quả khám chữa bệnh cao, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho hiệu quả khám chữa bệnh cao, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa quy trình phục vụ để tạo sự thuận lợi và thoải mái tối đa cho khách hàng; ngoài việc phục vụ thăm khám tại chỗ đối với các khách hàng trực tiếp tới bệnh viện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn thăm khám qua số hot line: 0904970909 hoặc tổng đài 1900558896. Anh có thể liên hệ tới số điện thoại này để được các nhân viên của chúng tôi hướng dẫn đặt lịch hẹn thăm khám thuận tiện nhất. Tại đây, anh sẽ được tiếp đón tận tình và được thăm khám, chẩn đoán, tư vấn sức khỏe trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu cũng như sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cho hiệu quả chẩn đoán và điều trị tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Hot line: 0904970909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết