Khám sức khỏe trọn gói cho công ty

28-07-2014 15:12

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu tìm địa chỉ y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trọn gói cho công ty và được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc. Được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân chất lượng cao. Vậy xin hỏi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trọn gói cho công ty không và chi phí khám sức khỏe trọn gói cụ thể như thế nào? Mong được hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Hoàng Hà Trang - Hà Nội

Chào chị Hà Trang! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contatc@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc.

Chị Trang thân mến! Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế theo quy định của bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho tập thể, doanh nghiệp với rất nhiều gói khám đa dạng và mức chi phí hợp lí, được áp dụng cụ thể theo từng gói khám/ dịch vụ khám mà cơ quan, doanh nghiệp yêu cầu.

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy cua rnhieue fcow quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe định kì cho người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy cua rnhieue fcow quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe định kì cho người lao động.

Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, tổ chức…tin tưởng và lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để đăng kí những gói khám sức khỏe trọn gói cho công ty, tổ chức của mình và hoàn toàn hài lòng. Bởi thủ tục nhanh gọn; qui trình khám nhanh chóng hiện đại; phong cách phục vụ chuyên nghiệp…và đặc biệt là chất lượng khám bệnh tiêu chuẩn quốc tế mà giá dịch vụ lại mang tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, bệnh viện chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng để khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất  để chăm sóc sức khỏe cho tập thể công ty tại bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kì cho tập thể và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555/ 0904970909

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900558896

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]