Khám sức khỏe tổng quát cho công ty

31-07-2014 11:34

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang tìm bệnh viện uy tín để đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho công ty và được một người bạn giới thiệu về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho công ty, doanh nghiệp tại bệnh viện Thu Cúc. Cô ấy nói, công ty cô ấy đã từng đăng ký khám ở đây, chất lượng khám chữa bệnh; các dịch vụ y tế ở đây đều rất tốt mà mức chi phí khám lại rất hợp lí. Tôi rất tin tưởng và muốn đăng kí khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, thủ tục khám sức khỏe tổng quát  cho công ty  có phức tạp không và mức chi phí cho dịch vụ này cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Hồng Mai – Hà Nội

Chào chị Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe:contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Mai thân mến! Với ưu thế bệnh viện đa khoa quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lí và cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế, trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát; bệnh viện Thu Cúc đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của cán bộ, nhân viên, người lao động.

Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình.

Rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình.

Để đáp ứng tốt nhất và tạo sự thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức...trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ y tế đa dạng  có mức chi phí cạnh tranh để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn áp dụng. Hơn nữa, bệnh viện cũng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện bằng xe khám lưu động hiện đại, được trang bị các thiết bị y tế tối tân nhất hiện nay. Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục thăm khám của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho đối tượng khách hàng là tập thể, doanh nghiệp…và được phục vụ tốt nhất, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]