Khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

16-07-2014 09:05

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Mai Anh, 32 tuổi, ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát để tầm soát bệnh. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát chất lượng cao. Tôi muốn tới khám nhưng nghe nhiều người nói là bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao hơn bệnh viện bình thường. Vậy xin hỏi khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không? 

Mai Anh - Thanh Trì, Hà Nội

Chào chị Mai Anh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Mai Anh thân mến! Khám sức khỏe ở bệnh viện Thu Cúc có đắt không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi tới hòm thư tư vấn của chúng tôi. Bởi phần đông người bệnh và khách hàng vẫn có suy nghĩ bệnh viện quốc tế thì chi phí sẽ cao. Tuy nhiên, suy nghĩ này không hoàn toàn đúng.

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng cho nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng cho nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao nhưng bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn và nỗ lực mang những dịch vụ y tế chất lượng nhất đến với đông đảo khách hàng. Do vậy, bệnh viện đã xây dựng những gói khám sức khỏe riêng biệt với những dịch vụ y tế khác nhau và những mức giá phù hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý muốn. Đồng thời, bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ khám theo yêu cầu để khách hàng chủ động tối đa trong việc thăm khám, tầm soát bệnh và theo dõi cũng như chăm sóc sức khỏe.

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế tốt nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, bệnh viện cũng thường xuyên có những hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI