Khám bệnh tổng quát

30-05-2014 15:00

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Vân, 46 tuổi. Tôi đã tham gia bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu đi khám bệnh tổng quát để kiểm tra sức khỏe. Vậy xin hỏi, tôi có thể dùng thẻ bảo hiểm y tế này để khám bệnh tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc được không? Nếu được thì tôi có được ưu đãi gì không?

Bích Vân – Hà Nội

Chào chị Bích Vân! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám bệnh tổng quát hay khám sức khỏe tổng quát là biện pháp tích cực để tầm soát bệnh và bảo vệ sức khỏe. Nhằm giúp khách hàng chủ động bảo vệ và có cách chăm sóc sức khỏe hợp lí, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho mọi đối tượng khách hàng, được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao.

Khám và điều trị theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khám và điều trị theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu chị đã có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, chị hoàn toàn có thể tới bệnh viện để khám bệnh tổng quát và điều trị (nếu có bệnh) theo bảo hiểm. Khám và điều trị tại đây, chị sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định nhà nước. Với trường hợp của chị (bảo hiểm y tế đăng kí khám và điều trị ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc) chị sẽ được miễn 100% phí khám bệnh và có thể được hưởng những hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt của bệnh viện (tùy theo từng thời điểm cụ thể).

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch thăm khám theo ý muốn, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết