Khám bảo hiểm y tế

16-07-2014 10:33

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có áp dụng chính sách khám bảo hiểm y tế dành cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi, chính sách khám bảo hiểm y tế này có áp dụng đối với người có bảo hiểm y tế nhưng không đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc không? Tôi muốn đăng kí khám bảo hiểm y tế đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc thì phải làm thế nào? Mong chuyên mục hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Thế Kha - Hà Nội

Chào anh Kha! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp cau hỏi của anh như sau:

Với mong muốn tạo điều kiện; sự thuận lợi tối đa cho mọi đối tượng khách hàng được tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện Thu Cúc đã và đang chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế đối với cả trường hợp đúng tuyến và trái tuyến (trường hợp anh nêu là khám trái tuyến). Tất cả khách hàng khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc đều được thanh toán chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm (ảnh minh họa).

Nằm trong danh sách nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều khách hàng lựa chọn khi tham gia bảo hiểm y tế. Để có bảo hiểm y tế khám chữa bệnh đúng tuyến tại bệnh viện Thu Cúc, anh có thể mang theo giấy tờ tùy thân và hộ khẩu thường trú cùng các giấy tờ liên quan khác( nếu có) tới chi nhánh bảo hiểm nhà nước tại địa phương để làm thủ tục tham gia bảo hiểm y tế và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Trong trường hợp anh đã có bảo hiểm y tế nhưng không đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc mà nay muốn chuyển nơi khám ban đầu thành bệnh viện Thu Cúc, anh có thể liên hệ tới phòng y tế/ phòng hành chính tại cơ quan (nơi đang công tác) hoặc cơ quan bảo hiểm nhà nước tại quận huyện để xin đổi lại nơi thăm khám theo bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]