Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm xây dựng và phát triển Khoa Ung Bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành một khoa mũi nhọn, ban lãnh đạo Bệnh viện luôn chú trọng hợp tác với các trung tâm, Bệnh viện Ung bướu lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và mang lại nguồn hy vọng lớn nhất cho bệnh nhân.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đi đến thống nhất thỏa thuận hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, với các nội dung cụ thể như sau:

  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội sẽ là tuyến sau chi viện, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật chuyên khoa Ung bướu cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hỗ trợ chuyên môn y tế cho bệnh viện Thu Cúc trong việc chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh ung bướu bao gồm cả việc phối hợp xạ trị và hóa trị.
  • Cử cán bộ chuyên môn sâu đến hội chẩn và giúp đỡ về kỹ thuật khi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhu cầu.
  • Nhận làm xét nghiệm sinh hóa hoặc giải phẫu bệnh lý cho người bệnh cần sinh thiết và phẫu thuật do Bệnh viện Thu Cúc gửi đến.
  • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tiếp nhận đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng về lý thuyết và thực hành cho nhân viên thuộc một số chuyên khoa sâu về ung bướu nhằm nâng cao tay nghề và hỗ trợ về phương pháp, quy trình, chuyển giao kỹ thuật khi bệnh viện Thu Cúc có nhu cầu.
  • Phối hợp hợp tác quốc tế khi hai bên thấy cùng quan tâm.

Sự thỏa thuận hợp tác này đã đánh dấu một bước phát triển mới trong việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho người dân có cơ hội khám, điều trị ung thưtheo những phương pháp mới nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao.

Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết