Hình ảnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

24-10-2017 14:41
Hình ảnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu giúp người xem hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như kịp thời phát hiện những bất thường để thăm khám sớm. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về giai đoạn này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Giai đoạn của ung thư cổ tử cung cho biết kích thước và mức độ xâm lấn của khối u. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Giai đoạn 1 của ung thư cổ tử cung là ung thư nằm trong cổ tử cung (cổ tử cung), không lây lan sang các mô lân cận hoặc các cơ quan khác. Giai đoạn I được chia thành: giai đoạn IA và giai đoạn IB.

Hình ảnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 1A được chia ra thành giai đoạn IA1 và IA2. Giai đoạn 1A1 có nghĩa là ung thư đã phát triển dưới 3 mm (mm) vào các mô của cổ tử cung, và nó là ít hơn rộng 7mm. Giai đoạn 1A2 có nghĩa là ung thư đã phát triển từ 3 đến 5 mm vào mô cổ tử cung, nhưng nó vẫn còn nhỏ hơn 7 mm.

Hình ảnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 1A được chia ra thành giai đoạn IA1 và IA2. Giai đoạn 1A1, khối u có kích thước dưới 3 mm  vào các mô của cổ tử cung. Giai đoạn 1A2 có nghĩa là ung thư đã phát triển từ 3 đến 5 mm vào mô cổ tử cung, nhưng vẫn nhỏ hơn 7 mm.

Trong giai đoạn 1B, khối u lớn hơn, nhưng ung thư vẫn chỉ nằm trong các mô của cổ tử cung và không lan rộng. Khối u được nhìn thấy mà không có kính hiển vi, được chia thành 2 nhóm: 1B1, 1B2. Trong giai đoạn 1B1, khối u dưới 4 cm (cm). Trong giai đoạn 1B2, khối u lớn hơn 4cm.

Hinh anh ung thu co tu cung

Tùy vào loại ung thư, thể trạng người bệnh và các yếu tố khác mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp được chỉ định cho bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

Hi vọng những hình ảnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu trên đây giúp bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về bệnh lý này.  Để đăng ký khám và điều trị ung thư cổ tử cung với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết