contact@thucuchospital.vn 0904 97 0909 | Cấp cứu 04 3728 0888 | Ngôn ngữ:

Gói khám sức khỏe định kỳ - nâng cao

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ

Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe được thực hiện định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, biết rõ cơ thể đang cần bổ sung gì cũng như hạn chế gì?

Lợi ích khi sử dụng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, … ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh đồng thời có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.

Gói khám sức khỏe định kỳ - nâng cao tại bệnh viện Thu Cúc được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác.

dinh-ky-nang-cao_17_2016

Đặc biệt, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, bắt đầu từ năm 2015 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình khuyến mại, tặng 10% tổng chi phí gói khám dành cho nhóm từ 3 người trở lên và 15% chi phí gói khám cho nhóm từ 5 người trở lên.

Chăm sóc toàn diện, phục vụ chu đáo, quy trình khoa học, thực hiện nhanh chóng. Gói khám sức khỏe bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng trở thành dịch vụ khám sức khỏe được nhiều cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, các cá nhân lựa chọn.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc