Giá khám tổng quát

30-05-2014 15:50

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thành, là thợ cơ khí. Có lẽ do đặc thù công việc nên thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình yếu đi rất nhiều. Tôi rất lo lắng vì sợ mình bị bệnh nghề nghiệp. Tôi muốn tới khám tổng quát để tầm soát bệnh tại bệnh viện Thu Cúc nhưng chưa rõ giá khám tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Chuyên mục có thể nói rõ hơn giá khám tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Thế Thành – Bắc Ninh

Chào anh Thành! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn của bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Thành thân mến! Như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và đã tạo dựng được uy tín, niềm tin trong lòng người bệnh và khách hàng trên cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng và nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta tầm soát bệnh lí và bảo vệ sức khỏe.

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp hữu hiệu giúp chúng ta tầm soát bệnh lí và bảo vệ sức khỏe.

Mặc dù là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế nhưng những dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc đều có mức giá phù hợp với thu nhập của người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc cũng đưa ra những chương trình hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn (theo từng thời điểm) để khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế  chất lượng cao với mức chi phí thấp nhất có thể. Bệnh nhân sẽ được chẩn đoán và điều trị bằng những phương pháp hiện đại, hiệu quả cao và được điều trị trong phòng bệnh vô trùng, không gian hiện đại. Với dịch vụ khám tổng quát mà anh nói, mức giá khám tổng quát được bệnh viện Thu Cúc áp dụng tùy thuộc vào những dịch vụ cụ thể mà khách hàng đã sử dụng cũng như những hỗ trợ và ưu đãi cụ thể (nếu có).

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI