Giá khám sức khỏe tổng quát

30-05-2014 15:44

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Mạnh, ở Hà Nam. Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên phải gặp gỡ bạn bè, đối tác và uống bia rượu nhiều. Gần đây, tôi thấy sức khỏe của mình không được tốt, tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn về tình hình sức khỏe hiện tại. Tôi có được bạn bè khuyên nên tới khám tại bệnh viện Thu Cúc vì chất lượng tốt và phục vụ chu đáo, tận tình, thủ tục khám thuận tiện. Nhưng bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, vậy thì giá khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc có cao không?

Văn Mạnh – Hà Nam

Chào anh Mạnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chi phí dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc đắt như một số người vẫn nghĩ.

benh vien thu cuc

Là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế nhưng mức giá của các dịch vụ y tế chất lượng cao tại bệnh viện Thu Cúc rất hợp lí và hoàn toàn phù hợp với thu nhập của hầu hết người Việt Nam.

Là một địa chỉ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe đã tạo được uy tín, niềm tin đối với người bệnh và khách hàng trên cả nước; bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đem những dịch vụ y tế chất lượng nhất với mức chi phí phù hợp nhất đến với khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện đã xây dựng rất nhiều gói dịch vụ y tế với những mức giá hợp lí nhất để khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ. bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những hỗ  trợ và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng theo từng thời điểm nhất định.

Đối với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện cũng xây dựng nhiều gói khám với mức chi phí phù hợp với điều kiện chi trả của mọi đối tượng khách hàng. Giá khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện được tính dựa trên những dịch vụ y tế cụ thể mà khách hàng sử dụng kèm theo những ưu đãi nhất định (nếu có). Vì vậy, anh có thể hoàn toàn yên tâm là giá khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện tùy thuộc vào dịch vụ anh lựa chọn và khả năng chi trả của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám thuận tiện nhất, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết