Giá khám bệnh tổng quát

30-05-2014 15:36

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu khám bệnh tổng quát để kiểm tra sức khỏe. Tôi đã từng đưa người nhà tới bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị. Tôi thấy chất lượng khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc rất tốt. Tôi muốn tới đây để thực hiện khám bệnh tổng quát. Vậy xin chuyên mục cho biết, giá khám bệnh tổng quát ở bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Như Việt – Hà Nam

Chào anh Việt! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng; Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

IMG_6984

Là một bệnh viện quốc tế nhưng mức giá áp dụng cho các dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả và thu nhập của người Việt nam (ảnh minh họa).

Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ để áp dụng. Giá khám bệnh tổng quát của khách hàng tùy thuộc vào những dịch vụ khám bệnh cụ thể mà khách hàng lựa chọn áp dụng. Tuy nhiên, để khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao, bệnh viện luôn có những hỗ trợ và chương trình ưu đãi đặc biệt theo từng thời điểm nhất định. Đến đây, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chẩn đoán công nghệ cao, được điều trị trong phòng  với không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá khám sức khỏe tổng quát và đặt lịch thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI