Điều trị ung thư tại Thu Cúc có đắt không?

09-11-2017 15:14

Chào bác sĩ! Chú tôi mới bị chẩn đoán ung thư dạ dày. Được biết Thu Cúc có hợp tác với các bác sĩ Singapore trong điều trị ung thư và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân nên gia đình rất muốn đưa chú tới đây để chữa bệnh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang băn khoăn liệu điều trị ung thư tại Thu Cúc có đắt không? Chi phí có cao như ở Singapore không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ!

(Duy Quang - Ninh Bình)

Trả lời:

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có đắt không

Chi phí điều trị ung thư luôn là một trong những vấn đề khó khăn với người bệnh và gia đình bệnh nhân

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi "Điều trị ung thư tại Thu Cúc có đắt không" của bạn như sau:

Ở nước ta, ung thư không chỉ có tỉ lệ tử vong cao mà còn gây hệ lụy tài chính nghiêm trọng cho cả bệnh nhân và gia đình. 55% bệnh nhân gặp thảm họa tài chính và tử vong trong vòng một năm sau khi phát hiện bệnh. Chi phí điều trị ung thư luôn là một trong những vấn đề khó khăn với người bệnh và gia đình bệnh nhân bởi các loại thuốc điều trị ung thư cũng như chi phí các phương pháp điều trị khác đều rất tốn kém. 

Điều trị ung thư tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh khác cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước.

Nhiều gia đình có điều kiện muốn được chữa trị ung thư trong điều kiện tốt thường đưa người thân sang Singapore điều trị, tuy nhiên, việc điều trị kéo dài nhiều năm thì không mấy người đáp ứng được. Đó là lý do Bệnh viện Thu Cúc thành lập Khoa Ung bướu - Phòng khám chuyên gia Singapore, mang lại cơ hội sống cho người bệnh. Phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore trong khi chi phí tiết kiệm hơn nhiều, bệnh nhân cũng không phải di chuyển xa.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc thanh toán bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh khác cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước. Người bệnh được hưởng bảo hiểm theo đúng mức quy định với các dịch vụ khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chi phí giường bệnh, thuốc, dịch truyền, máu, thủ thuật, phẫu thuật…

Dieu trị ung thu tai Thu Cuc co dat khong

Khoa Ung bướu - Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Theo đó, điều kiện được hưởng bảo hiểm y tế là bắt buộc người bệnh phải có thẻ bảo hiểm y tế. Thẻ còn hạn sử dụng và không bị nhàu nát. Trong quá trình đến khám và điều trị bệnh, người bệnh cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế để được thanh toán theo đúng quy định. Tùy từng trường hợp bệnh nhân, loại thẻ, mã thẻ mà quyền lợi bảo hiểm được hưởng sẽ khác nhau. Ví dụ: với mã thẻ HT2 (thẻ cấp cho những người đã nghỉ hưu và có công với cách mạng) thì quyền lợi hưởng bảo hiểm là 100%.

Bảo hiểm y tế đặc biệt có ý nghĩa đối với bệnh nhân, nhất là trường hợp điều trị ung thư vì giúp người bệnh chi trả một phần lớn chi phí điều trị, đỡ đi phần nào gánh nặng trên vai người bệnh và gia đình. Bệnh viện Thu Cúc tạo mọi điều kiện để người bệnh được hưởng bảo hiểm. Các vấn đề chuyên sâu, chuyên gia bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp đỡ người bệnh khi trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc.

Trường hợp cần tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến ung thư, bạn có thể liên hệ đường dây nóng của chúng tôi : 0907245888

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết