Điều trị ung thư buồng trứng ở đâu?

14-08-2018 16:53
Điều trị ung thư buồng trứng ở đâu là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân ung thư buồng trứng. Một bệnh viện điều trị bệnh tốt phải đảm bảo tốt các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, phác đồ điều trị, cơ sở vật chất…

Nên điều trị ung thư buồng trứng ở đâu?

Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến đặc biệt nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao ở nữ giới, chủ yếu do phát hiện bệnh muộn (70% bệnh nhân ung thư buồng trứng chẩn đoán khi ung thư đã ở giai đoạn III, IV).

Điều trị ung thư buồng trứng là một quá trình lâu dài, không chỉ đòi hỏi sự chính xác trong phác đồ điều trị của bác sĩ mà còn phụ thuộc rất lớn vào ý chí người bệnh. Nên điều trị ung thư buồng trứng ở đâu là băn khoăn của nhiều bệnh nhân khi hiện nay có nhiều bệnh viện thực hiện điều trị bệnh, gồm cả các bệnh viện công lập và bệnh viện tư.

TS. BS See Hui Ti tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

TS. BS See Hui Ti tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Nên điều trị ung thư buồng trứng ở đâu? Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến khám, điều trị.

Một trong những ưu thế nổi bật của Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc là có sự hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị bệnh. Chịu trách nhiệm chính trong điều trị ung thư buồng trứng là TS. BS See Hui Ti. Bác sĩ See có quan tâm đặc biệt đến các bệnh ung thư vú – phụ khoa ở nữ. Với phác đồ điều trị chuẩn 100% từ bác sĩ See, rất nhiều bệnh nhân ung thư đã điều trị bệnh thành công, kiểm soát bệnh tốt.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo quá trình chẩn đoán chính xác nhất, làm cơ sở để bác sĩ lên phác đồ điều trị bệnh.

Môi trường điều trị tại viện rất thân thiện, bệnh nhân cảm thấy thoải mái như ở nhà, các điều dưỡng sẵn sàng hỗ trợ người bệnh mọi lúc.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, giảm gánh nặng chi phí trong điều trị ung thư.

Điều trị ung thư buồng trứng càng sớm, tiên lượng càng tốt

Trong số các bệnh ung thư phụ khoa, ung thư buồng trứng được xếp vào nhóm có tiên lượng sống tốt ở giai đoạn sớm. Tỷ lệ sống cao nhất cho bệnh nhân sau 5 năm chẩn đoán bệnh ở giai đoạn sớm nhất (IA) là khoảng 93%.

Dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ đảm bảo điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Một số phương pháp điều trị có thể được bác sĩ xem xét là:

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư buồng trứng

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ung thư buồng trứng

  • Phẫu thuật: phẫu thuật giai đoạn muộn có thể không cắt bỏ được tổn thương nhưng vẫn có thể làm giảm khối lượng u. Phẫu thuật đảm bảo không để lại những di căn lớn trên 1 cm… Phẫu thuật có thể bao gồm: cắt tử cung toàn bộ, hai bên buồng trứng, lấy nhân di căn trong ổ bụng...
  • Xạ trị: có thể thực hiện chiếu xạ ngoài toàn ổ bụng hay xạ trị tại chỗ
  • Hóa chất: phương pháp điều trị toàn thân sử dụng hóa chất tiêu diệt tế bào ung thư. Tùy từng trường hợp mà loại hóa chất cũng như phác đồ chỉ định sẽ được cân nhắc.

Trên đây là một số thông tin tham khảo gợi ý nên điều trị ung thư buồng trứng ở đâu. Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và biết chính xác bệnh viện đang áp dụng phương pháp điều trị nào, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết