Dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc

02-08-2014 09:23

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Hoàn, ở Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu đi khám sức khỏe tổng quát và được giới thiệu về dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết đây là bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Vậy xin hỏi, dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không và muốn đăng kí sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc thì có cần đặt lịch hẹn trước không?

Văn Hoàn - Hà Nội

Chào anh Hoàn! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Là một bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ khám, chữa bệnh theo đúng qui định của Bộ y tế. Trong đó, có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại cho chất lượng khám chữa bệnh cao; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám, chăm sóc sức khỏe uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo khách hàng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe với những dịch vụ khám đa dạng và những mức giá hợp lí nhất. Chi phí khám chữa bệnh của khách hàng được tính dựa trên từng chi phí dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên có những ưu đãi, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu.

Anh có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để đăng kí và được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám trực tiếp. Hoặc để thuận tiện nhất cho việc sắp xếp kế hoạch và thời gian thăm khám của bản thân, anh có thể gọi tới số hot line: 0904970909 hoặc tổng đài: 1900558896 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555/ 0904970909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]