Dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện tại Hà Nội

07-08-2014 17:07

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi làm cho tổ chức công đoàn của một công ty xây dựng trên địa bàn Hà Nội. Thực hiện thông tư số 13/2007/TT-BYT về việc khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên từ 1- 2 lần/ năm, công ty tôi cũng thực hiện rất tốt. Những lần trước cán bộ công nhân thường đến bệnh viện khám, nhưng giờ tôi biết có nhiều đơn vị có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện tại Hà Nội trong đó có Bệnh viện Thu Cúc và tôi muốn đăng kí cho công ty mình sử dụng dịch vụ này. Bệnh viện có nhận khám cho đoàn có số lượng lên tới gần 1 nghìn người không ạ? Một số cá nhân muốn đăng kí khám thêm dịch vụ có được không? Xin cảm ơn. (Trần Kim Thanh, 40 tuổi)

Trả lời:

Chị Kim Thanh thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện tại Hà Nội đã và đang được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty lựa chọn để khám sức khỏe định kì cho cán bộ công nhân viên đơn vị mình bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Không cần phải mất thời gian đến viện, người lao động có thể khám, lấy máu xét nghiệm ngay tại trụ sở nơi mình làm việc.

Dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe ngoại viện cho công ty cổ phần cửa sổ nhựa Châu Âu Eurowindow (ảnh minh họa)

Việc khám sức khỏe định kì mang lại lợi ích kép cho cả doanh nghiệp và người lao động, giúp cho người lao động biết được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nắm bắt được một cách cụ thể tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững cho đơn vị mình.

Với số lượng người khám lên tới hàng nghìn người, Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể đáp ứng được. Chúng tôi đã từng thực hiện thành công khám sức khỏe cho doanh nghiệp có số lượng công nhân viên hơn một nghìn người. Và một số cá nhân muốn thực hiện thêm dịch vụ cũng hoàn toàn được.

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư hệ thống xe khám bệnh lưu động hiện đại, đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tâm với khách hàng sẽ làm hài long cả những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]