Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

29-05-2014 09:42

Chào nhân viên tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi thấy có rất nhiều công ty đến khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc, điều đó chứng tỏ dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc rất tốt. Tới đây, tôi muốn đưa cô đi khám sức khỏe tổng quát và chụp CT tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn hỏi chi phí khám bệnh tại Thu Cúc có đắt không, có được biết giá trước khi làm dịch vụ khám hay không? Tôi xin cảm ơn. (Minh Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, ngay từ khi đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư được một hệ thống cơ sở hạ tầng sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao; cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại trong đó phải kể đến hệ thống máy CT 64 lát cắt, ngoài những tính năng chụp như máy CT thông thường, thì máy CT 64 lát cắt có thể chụp được các cơ quan khác như: chụp mạch não, chụp lồng ngực với độ phân giải cao, chụp động mạch vành, chụp gan 3 thì, chụp tầm soát ruột non...

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng đến khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc

Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn là nơi hội tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện Trung ương. Với những ưu thế nói trên, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân và gia đình tin tưởng, lựa chọn.

Giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều được công khai với mọi khách hàng và bạn hoàn toàn có thể biết trước từng phí dịch vụ mình định thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]