Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín

20-09-2016 08:58

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính. Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong đời sống bận rộn ngày nay, số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế phát triển dịch vụ khám ngoài giờ ngày càng nhiều nhưng để tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, hài lòng lại không phải là vấn đề dễ dàng.

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ nào tại Hà Nôi khám ngoài giờ uy tín?

Để đi tìm câu trả lời trước hết cần vạch ra một số yếu tố để làm rõ như thế nào là một địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ uy tín. Theo nhận định chung của nhiều người dân, yếu tố được quan tâm nhất chính là chất lượng khám chữa bệnh. Trên thực tế có một số ý kiến cho rằng ở nhiều bệnh viện chất lượng khám bệnh ngoài giờ không bằng khám bệnh trong giờ hành chính. Một yếu tố khác cũng được quan tâm rất nhiều là chi phí. E ngại chi phí thăm khám ngoài giờ có thể đắt hơn nhiều so với thời gian hoạt động chính thức của bệnh viện, nhiều người dù bận vẫn sẵn sàng tạm nghỉ để đi khám trong giờ hành chính.

Địa chỉ nào tại Hà Nội khám ngoài giờ uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám ngoài giờ được nhiều người dân Thủ đô tin tưởng lựa chọn.

Vì thế địa chỉ khám ngoài giờ uy tín tại bất cứ đâu, không chỉ riêng Thủ đô phải đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.

Trên cơ sở những tiêu chí này, nhiều người đã lựa chọn được cho mình một nơi thăm khám sức khỏe toàn diện và đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn trên. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những tên tuổi nằm trong danh sách này của người dân Hà Nội.

Từ ngày 04/09/2016, để đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, một số dịch vụ cơ bản  của bệnh viện có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể:

 • Khám Nội chung: Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi khách hàng có nhu cầu.
 • Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng  sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
 • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Phòng khám Sản phụ - bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
 • Đơn vị Nội soi: Đơn vị Nội soi - Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, khách hàng có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 55 88 96
 • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 - 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
 • Các dịch vụ khác

  - Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.

  - Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Khách hàng khám chữa bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Điều khác biệt duy nhất ở đây chỉ là thời gian. Người bệnh vẫn được  các bác sĩ giỏi làm việc trong giờ hành chính trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế, y tá, điều dưỡng, tiếp tân vẫn duy trì hoạt động bình thường, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Mức phí thăm khám cũng phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của người dân hiện nay.

Đặc biệt khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám ngoài giờ để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Với dịch vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính của bệnh viện Thu Cúc, những người bận rộn có thể thoải mái hoàn thành công việc mà vẫn được đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904970909 hoặc 1900 558896.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết