Công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS

28-06-2014 09:52

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người bạn đã từng khám; điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc và được hưởng ưu đãi bảo lãnh viện phí ngoại trú vì anh ấy dùng thẻ bảo hiểm của công ty Bảo Việt. Vậy xin hỏi, tôi tham gia bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông-VASS khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc thì có được hưởng ưu đãi này không? Nếu có thì ngoài chính sách này, bệnh viện còn có ưu đãi nào đối với khách hàng sử dụng bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS nữa không?

Văn Ngọc – Bắc Ninh

Chào anh Ngọc! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Anh Ngọc thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện, sự thuận lợi và gia tăng lợi ích tối đa cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với một số công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Viễn Đông  - VASS. Theo đó, mọi khách hàng sở hữu các loại hình bảo hiểm của công ty Bảo Hiểm Viễn Đông  - VASS khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí đối với cả hai trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Viễn Đông-VASS.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm có hợp tác với bệnh viện Thu Cúc còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác của 2 đơn vị...khi khám và điều trị tại đây.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm có hợp tác với bệnh viện Thu Cúc còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác của 2 đơn vị...khi khám và điều trị tại đây.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến khám chữa bệnh và chính sách bảo hiểm của khách hàng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện nhằm tạo sự thoải mái và hài lòng tối đa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình và những ưu đãi bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55889     

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết