Công ty bảo hiểm phi nhân thọ

28-05-2014 16:13

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tham gia loại hình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh. Tôi nghe nói, bảo hiểm Bảo Minh có chương trình liên kết với bệnh viện Thu Cúc để gia tăng lợi ích khách hàng. Vậy xin hỏi, nếu tôi tới bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị theo bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Minh thì có được hưởng ưu đãi hay khuyến mại gì không? Xin cảm ơn!

Ngọc Diệp – Hà Nội

Chào chị Ngọc Diệp! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Diệp thân mến! Với mong muốn phục vụ tốt nhất và tạo điều kiện cũng như sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện chúng tôi đã kí kết thỏa thuận cung cấp các dịch vụ ưu đãi dành cho các chủ thể thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Bảo Minh nhằm giúp khách hàng có thể an tâm chăm sóc sức khỏe và chủ động thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc.

Khi tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc theo bảo hiểm  sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh và một số công ty bảo hiểm khác sẽ được bảo lãnh viện phí và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Khi tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc theo bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh và một số công ty bảo hiểm khác sẽ được bảo lãnh viện phí và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Theo đó, chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Minh, khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được miễn 100% phí khám bệnh; được hưởng ưu đãi từ chính sách bảo lãnh viện phí; được hưởng chính sách hỗ trợ tiền khám chữa bệnh chênh lệch theo thỏa thuận của Bảo Minh và bệnh viện Thu Cúc…cùng nhiều hỗ trợ khác và những ưu đãi đặc biệt từ bệnh viện (tùy theo từng thời điểm nhất định).

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI