Công ty bảo hiểm BIC

01-07-2014 14:45

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Văn, ở Bắc Giang. Tôi đang sử dụng bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm BIC. Tôi muốn tìm một bệnh viện chấp nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đối với thẻ bảo hiểm BIC của tôi để đăng kí khám và điều trị bệnh nhưng không biết bệnh viện nào có liên kết với công ty bảo hiểm BIC. Tôi đang băn khoăn thì được người hàng xóm đã từng điều trị tại bệnh viện Thu Cúc cho biết là bệnh viện có chấp nhận thanh toán bảo hiểm phi nhân thọ nhưng không chắc chắn việc có bảo lãnh cho thẻ BIC không. Vậy xin bệnh viện cho tôi hỏi, bệnh viện có liên kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm BIC không? Nếu có thì loại hình bảo hiểm nào của công ty bảo hiểm BIC được chấp nhận thanh toán và bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn!

Hữu Văn - Bắc Giang

ANh Văn thân mến! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm BIC đã kí thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và các ưu đãi y tế liên quan dành cho chủ thẻ bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của BIC khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí trong cả 2 trường hợp: điều trị nội trú và ngoại trú. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, khách hàng còn được hưởng ưu đãi chi phí cụ thể như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng.Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%...cùng nhiều ưu đã đặc biệt khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất và được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm và các quyền lợi y tế liên quan.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất và được đảm bảo tối đa về quyền lợi bảo hiểm và các quyền lợi y tế liên quan.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh và việc giải quyết các chính sách bảo hiểm. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia y tế đầu ngành; được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về ưu đãi bảo hiểm và các thắc mắc liên quan cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI