Chương trình từ thiện “Nặng nghĩa tri ân – Ơn sâu đền đáp” tại Yên Bái

14-07-2014 10:36

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2014, Bệnh viện  Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình từ thiện “nặng nghĩa tri ân – Ơn sâu đền đáp” tại xã Minh Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Để bày tỏ lòng biết ơn với các mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ, thương binh và gia đình có công với Cách mạng cũng như sự sẻ chia hoàn cảnh với những gia đình khó khăn chương trình đã tổ chức khám bệnh miễn phí, tặng thuốc bổ cho hơn 100 cựu chiến binh, cán bộ lão thành cách mạng của tỉnh Yên Bái vào hai ngày 10/7 và 11/7 vừa qua.

 

IMG_0869

Tham gia chương trình thiện nguyện lần này có lãnh đạo, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngay từ sáng sớm, lãnh đạo cùng các bác sĩ, y tá Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có mặt tại trạm y tế xã Minh Quán, huyện Trấn Yên để chuẩn bị thăm khám cho các đối tượng Chính sách.

IMG_0706

Máy móc được vận chuyển đến trạm y tế xã phục vụ cho công tác khám bệnh

Hầu hết các đối tượng tham gia chương trình đều là thương bệnh binh, vợ liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả đều rất vui và hạnh phúc khi được tham gia chương trình ý nghĩa này.

IMG_0802

Một chương trình ý nghĩa được rất nhiều người hưởng ứng

Một số hình ảnh của buổi từ thiện:

IMG_0740

IMG_0747

IMG_0750

IMG_0817

IMG_0844

Kết thúc chương trình là phần tặng thuốc bổ cho các đối tượng chính sách. Hơn 100 suất quà là thuốc bổ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được trao tặng tận tay tới thương bệnh binh và các gia đình chính sách.

Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, mỗi năm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trích một số tiền không nhỏ để dành cho hoạt động từ thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên tham gia tài trợ và tổ chức các chương trình tặng quà từ thiện cho nhiều tổ chức xã hội, gia đình chính sách, gia đình khó khăn, học sinh sinh viên nghèo học giỏi, học sinh khuyết tật, người già, người bệnh trên nhiều vùng, miền của cả nước.

Hoạt động từ thiện tại tỉnh Yên Bái lần này cũng nằm trong chuỗi các kế hoạch từ thiện trong năm 2014 với sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng" của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây thực sự là chương trình ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]