Chữa bệnh viêm gan b ở đâu?

10-06-2014 14:13

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Vừa rồi tôi có đi khám sức khỏe định kì theo kế hoạch của công ty và có làm một số xét nghiệm sinh hóa. Kết quả khám bệnh kết luận là tôi bị viêm gan siêu vi B. Tôi rất hoang mang và lo lắng, tôi muốn chữa bệnh nhưng không biết có thể chữa bệnh viêm gan B ở đâu hiệu quả. Tôi đã hỏi ý kiến của người thân, bạn bè xem nên chữa bệnh viêm gan B ở đâu. Tôi được người chị họ giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có đội ngũ bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm chữa viêm gan B. Vậy xin hỏi, nếu tới chữa bệnh viêm gan B ở bệnh viện Thu Cúc thì tôi cần mang theo những gì? Xin cảm ơn!

Thu Hà - Hải Dương

Chào chị Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế và khám chữa bệnh cần thiết, trong đó có dịch vụ khám và điều trị bệnh viêm gan siêu vi B.

Viêm gan siêu vi B là bệnh lí về gan phổ biến và có mức độ gia tăng nhanh nhất (ảnh minh họa).

Viêm gan siêu vi B là bệnh lí về gan phổ biến và có mức độ gia tăng nhanh nhất (ảnh minh họa).

anh

Như chị đã nêu, chị đã đi khám, làm xét nghiệm và được chẩn đoán là bị viêm gan siêu vi B. Vậy khi tới điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, chị nên mang theo kết quả chẩn đoán và hồ sơ bệnh án để các bác sỹ ở đây theo dõi lại một lần nữa đồng thời có thể chỉ định cho chị sử dụng các phương pháp chẩn đoán chuyên sâu hơn để biết chính xác về tình trạng bệnh. Từ đó chỉ định phương pháp điều trị thích hợp dành cho chị để có thể thu được kết quả điều trị cao nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám, tầm soát và điều trị bệnh lí về gan, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong việc khám, tầm soát và điều trị bệnh lí về gan, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các Giáo sư, bác sỹ là những chuyên gia gan mật hàng đầu đồng thời được sử dụng những phương pháp chẩn đoán hiện đại, cho kết quả chẩn đoán chính xác tới hơn 90%. Từ kết quả chẩn đoán này, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho chị. Chị sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.383.55555
  • Email: Contact@thucuchospital.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết