Chữa bệnh mắt ở viện nào

02-05-2014 13:50

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian gần đây mắt tôi thường ngứa, mệt mỏi và nước mắt chảy ra nhiều. Tôi đang băn khoăn chưa biết đến chữa bệnh mắt ở viện nào thì cô bạn thân giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc, đây là bệnh viện Đa khoa Quốc tế lại rất gần nhà tôi. Chuyên mục cho tôi hỏi chi phí khám mắt tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Lê Thị Bích Hằng, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mỏi mắt, nước mắt chảy nhiều có khả năng xảy ra khi mắt cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc với cường độ cao như làm việc nhiều trước máy tính, lái xe đường dài, đọc sách trong thời gian dài không để cho mắt nghỉ ngơi... Tình trạng này có thể gây ra cho bạn khó chịu, để lâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới mắt, giảm thị lực... Việc đến khám bác sĩ là lựa chọn sáng suốt nhất để bạn nhanh chóng phát hiện các bệnh lý về mắt nếu mắc phải và loại bỏ những cảm giác không thoải mái này.

Chữa bệnh mắt ở viện nào

Ngồi nhiều trước máy tính làm cho mắt mệt mỏi, khó chịu

Nhiều người vẫn thường nghĩ giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cao vì đây là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện -  khách sạn hạng sang. Tuy nhiên giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc lại rất cạnh tranh, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện mắt trung ương, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện các bệnh lý về mắt và điều trị một cách triệt để.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: 024.383.55555 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 96.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết