Chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

21-09-2016 09:00

Chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có hai phương pháp là dùng thuốc và phẫu thuật. Tùy vào tình trạng nặng - nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh.

Chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường được áp dụng 2 phương pháp là dùng thuốc và phẫu thuật cột dây tĩnh mạch tinh. Cụ thể:

chua-benh-gian-tinh-mach-thung-tinh

Tùy vào tình trạng nặng - nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh.

1.Phương pháp dùng thuốc

Phương pháp dùng thuốc được áp dụng cho các trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ gây đau tức, ảnh hưởng đến khả năng vận động của nam giới nhưng chưa gây ra những tác hại, phiền toái lớn.

Thuốc dùng trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh chủ yếu là các loại thuốc kháng viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị như cefixim 200, melpxicam 7.5.  Trong thời gian dùng thuốc, người bệnh cần theo dõi mức độ thuyên giảm của triệu chứng bệnh. Nếu bệnh không có chuyển biến tích cực cần báo lại cho bác sĩ ngay.

Trong quá trình điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc, người bệnh cần tuân thủ nghiêm túc chỉ định điều trị của bác sĩ, không tự ý dùng thuốc, không tự ý tăng - giảm liều lượng thuốc, không dừng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân nên tái khám thường xuyên để theo dõi mức độ thuyên giảm của bệnh.

chua-benh-gian-tinh-mach-thung-tinh2

2. Phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cho những trường hợp dùng thuốc từ  2 – 3 lần không mà không hết bệnh. Đồng thời các triệu chứng bệnh càng vượt tầm kiểm soát như các cơn đau ở bìu kéo dài, xảy ra tình trạng hiếm muộn, vô sinh do nhiệt độ tinh hoàn cao.

Nếu người bệnh đồng thời vừa bị giãn tĩnh mạch thừng tinh vừa bị hiếm muộn thì phẫu thuật cột tĩnh mạch thừng tinh bị giãn là biện pháp hữu hiệu. Người bệnh sẽ thấy được sự chuyển biến về tinh dịch đồ rõ rệt, tỷ lệ thụ thai tăng lên.

Vì vậy, muốn biết bản thân nên áp dụng biện pháp điều trị nào bạn cần sự trợ giúp của bác sĩ.

Những phương pháp chẩn đoán và điều trị trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp nào vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn cụ thể.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết