Chất lượng khám chữa bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

31-07-2014 09:22

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt mà giá dịch vụ lại khá hợp lí nên rất muốn đăng kí khám sức khỏe tổng quát theo định kì tại bệnh viện. Vậy xin hỏi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kì không? Muốn tới khám tại bệnh viện thì có cần đặt lịch hẹn trước không và có phải đợi lâu không? Xin cảm ơn!

Quốc Việt - Hà Nội

Chào anh Thái! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là một trong những bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Hà Nội, chất lượng dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với vai trò là bệnh viện đa khoa quốc tế, bệnh viện Thu Cúc cung cấp hầu hết các dịch vụ khám chữa bệnh theo quy định của Bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo khách hàng, bệnh nhân trên cả nước.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo khách hàng, bệnh nhân trên cả nước.

Anh có thể tới bệnh viện Thu Cúc vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được đăng kí và thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu. Tại đây, anh sẽ được đội ngũ lễ tân; nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đến với Thu Cúc, anh sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu trong việc khám chữa bệnh. Để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian thăm khám, anh có thể gọi tới số hot line: 0904970909 hoặc tổng đài 1900558896 của bệnh viện Thu Cúc để đặt lịch thăm khám theo ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI