Chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc

26-05-2014 13:39

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi đang muốn khám sức khỏe tổng quát vào tháng 6 tới đây. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của tôi đã tới khám chữa bệnh tại đây và đánh giá chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc cũng như phong cách phục vụ của nhân viên Bệnh viện khá cao. Chuyên mục cho tôi hỏi, giá khám tại bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Tôi xin cảm ơn. (Trần Thị Bích, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Mặc dù mới đi vào hoạt động từ tháng 8/2011 nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khẳng định được thương hiệu của mình, mỗi năm Bệnh viện Thu Cúc đón hàng chục ngàn lượt khách hàng đến khám chữa bệnh. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là đơn vị được nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên hàng năm.

Chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng tới khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại.. Bên cạnh đó, chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc cũng là một thế mạnh; đội ngũ y bác sĩ đều là những người giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện Trung ương.

Cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đảm bảo được giá khám chữa bệnh phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam; bảng giá khám bệnh được niêm yết và công khai với toàn bộ khách hàng; nhằm giúp người dân có điều kiện tiếp xúc với môi trường y tế hiện đại, sang trọng mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền.

Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số: 024.383.55555 hoặc số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 96.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI