Cách điều trị bệnh tim mạch

22-05-2014 11:12

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Thời gian gần đây, tôi nghe các phương tiện truyền thông nói nhiều tới các bệnh lí tim mạch và sự nguy hiểm của bệnh tim mạch. Tôi được biết có rất nhiều dạng bệnh tim mạch khác nhau và có những biến chứng nguy hiểm khác nhau. Vậy thì có những cách điều trị bệnh tim mạch là hiệu quả thưa bác sỹ?

Hữu Nam – Bắc Giang

Chào anh Hữu Nam! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn sức khỏe của bệnh viện Thu Cúc (contact@thucuchospital.vn) . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Anh Nam thân mến! Hiện tại, vẫn chỉ có 2 cách điều trị bệnh tim mạch phổ biến là điều trị nội khoa (dùng thuốc) và điều trị can thiệp bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, mỗi bệnh lí tim mạch lại có những đặc điểm và diễn biến bệnh lí khác nhau và đòi hỏi một phương pháp điều trị thích hợp. Do đó, để có thể quyết định được bệnh nào dùng phương pháp điều trị nào thì cần có sự thăm khám, chẩn đoán và chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tim mạch.

Khám sức khỏe định kì là bí quyết sống khỏe của mỗi chúng ta.

Khám sức khỏe định kì là bí quyết sống khỏe của mỗi chúng ta.

Bệnh nhân có thể tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ - là những chuyên gia tim mạch hàng đầu trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ cao sẽ giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác cao. Từ đó các bác sỹ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân cụ thể để thu được kết quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết