Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

27-05-2014 10:05

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đầy đủ các chuyên khoa Nội, khoa Ngoại ra đời sau thập niên đầu của thế kỷ 21 (tháng 8 - 2011) – thế kỷ của nền kinh tế tri thức, cung cấp một môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Mỗi ngày bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón hàng trăm bệnh nhân tới khám, chẩn đoán và điều trị tại các chuyên khoa như: Khoa khám bệnh, khoa Sản, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa Răng – hàm – mặt, khoa Ngoại tổng hợp, khoa Điều trị nội trú... Luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao dịch vụ, các khoa của bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng khiến bệnh nhân thoải mái và thuận tiện, hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Điều trị nội trú tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng thực sự

Ở mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất. Khoa Ngoại tổng hợp: Được đầu tư hệ thống bốn phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng dàn máy nội soi cao cấp, khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc có khả năng thực hiện điều trị hầu hết các bệnh lý ngoại khoa và tổn thương bằng phẫu thuật: phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, ngoại tiêu hóa, ngoại tiết niệu... Khoa Điều trị nội trú được trang bị hệ thống phòng điều trị tiện nghi, hiện đại, sang trọng khiến khách hàng có cảm giác đang được trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng thực sự.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao được xây dựng là khoa mũi nhọn của Bệnh viện vì thế tại đây ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất, hệ thống máy móc trang thiết bị liên tục được cập nhật giúp khách hàng được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Các khoa của Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ được xây dựng là khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn ứng dụng phần mềm quản lý Hồ sơ bệnh sử Online trọn đời. Phần mềm này được đánh giá là giải pháp mang tính đột phá trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực y tế. Giúp lưu trữ và tổng hợp toàn bộ hồ sơ khám bệnh của khách hàng một cách dễ dàng. Dù bạn đang ở Việt Nam hay bạn đang ở nước ngoài bạn cũng có thể cập nhật được tình trạng sức khỏe của mình một cách đầy đủ và thuận tiện nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Fax: 024.383.55555

Email: contact@thucuchospital.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết