Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

27-05-2014 14:27

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với các công  ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng khi tới khám bệnh và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin cho tôi hỏi, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đã kí kết hợp tác với Thu Cúc là những công ty nào? Tôi dùng bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt thì có được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc không? Xin cảm ơn!

Văn Hào – Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chào anh Hào! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Đúng như anh đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tới khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm gồm: Bảo hiểm Bảo Việt; Bảo hiểm Quân đội; Bảo hiểm Bảo Minh; Bảo hiểm Bưu điện và Bảo hiểm Blue Cross; Bảo hiểm Vass... Nếu anh tham gia loại hình bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm sức khỏe) của một trong những  công ty bảo hiểm nêu trên thì anh hoàn toàn có quyền được bảo lãnh viện phí khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng và luôn mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất cùng sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu đã đặc biệt đối với các loại hình bảo hiểm sức khỏe cụ thể hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp cụ thể và phục vụ chu đáo nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI