Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam

19-07-2014 11:36

Chào bệnh viện Thu Cúc. Vài ngày trước tôi có tới thăm người nhà đang nằm điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và tình cờ được biết, bệnh viện Thu Cúc có liên kết hợp tác với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Vậy xin hỏi, trong số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam có liên kết hợp tác với bệnh viện Thu Cúc có công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam không? Nếu có thì chính sách ưu đãi áp dụng với khách của bảo hiểm Liberty khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc cụ thể như thế nào? Mong bệnh viện giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Nhật Vy - Hưng Yên

Chào chị Vy! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucucchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang liên kết với khá nhiều công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng cho khách hàng. Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm hiện đang liên kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến quyền lợi của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi và chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến quyền lợi của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Liberty, khách hàng của bảo hiểm Liberty sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp: điều trị nội trú; điều trị ngoại trú và chăm sóc thai sản tại bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì khách hàng được chiết khấu 5%....cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng sử dụng các dịch vụ liên quan tại đây như: Chiết khấu 5% tổng giá trị dịch vụ đối với các dịch vụ công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ. Chiết khấu 10% cho khách hàng mua mỹ phẩm hãng Bellewave và chiết khấu 5% đối với các sản phẩm mỹ phẩm của các hãng khác tại Thu Cúc.

Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm với những thủ tục nhanh gọn, thuận lợi nhất và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự thoải mái, an tâm và kết quả tối ưu nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]