Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Trường ĐH FPT

01-08-2018 16:30

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm CBCNV Trường ĐH FPT. Được biết, đây là hoạt động thường niên của ĐH FPT vừa đảm bảo quyền lợi, vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường với tập thể CBCNV đang công tác tại trường.

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học uy tín, có triết lý giáo dục hiện đại gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nguồn nhu cầu nhân lực của đất nước. Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: Chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT), khối ngành kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và các nhóm ngành nghề khác có liên quan cho Tập đoàn FPT, các tập đoàn toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại Trường ĐH FPT.

Sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV luôn được Trường ĐH FPT chú trọng đảm bảo thực hiện mỗi năm một lần. Đây là hoạt động vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường vừa là hoạt động đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Với lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự được Trường ĐH FPT lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Một số hình ảnh tại buổi khám:

Với nguồn nhân lực đảm bảo có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cùng hệ thống xe khám lưu động hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khám và lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện cho số lượng khách hàng lớn.

Thủ tục đăng ký khám đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Nội dung khám đầy đủ các bước từ khám lâm sàng tổng quát đến cận lâm sàng giúp phát hiện sớm các bất thường (nếu có), đánh giá đúng tình trạng sức khỏe.

Quy trình thăm khám khoa học, khép kín giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

 

Thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo.

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, tiện nghi và hiện đại đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu trong toàn bộ quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Siêu âm phát hiện các dấu hiệu bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

X-quang tim phổi.

Bác sĩ quốc tế giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

Bác sĩ quốc tế đọc kết quả khám, giải đáp và tư vấn cách chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho khách hàng.

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết