Bệnh viện Thu Cúc khám bảo hiểm ngoài giờ hành chính

14-04-2017 11:36

Theo Báo điện tử Vietnamnet [Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc kéo dài giờ khám chữa bệnh từ 7h-20h hàng ngày, cả thứ 7 và chủ nhật, đặc biệt vẫn áp dụng chế độ thanh toán BHYT trong thời gian này...xem thêm]

Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ cao cấp,Thầy thuốc ưu tú Lê Tuyên Hồng Dương - Giám đốc chuyên môn bệnh viện Thu Cúc về việc này.

benh-vien-thu-cuc-kham-bao-hiem-ngoai-gio-hanh-chinh

Nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân tại bệnh viện Thu Cúc ngày càng cao

Tăng giờ khám, không tăng chi phí

- Được biết, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng khung giờ khám linh hoạt là 7h - 20h hàng ngày, cả thứ 7 và chủ nhật. Với việc kéo dài thời gian khám chữa bệnh như vậy, chế độ thanh toán Bảo hiểm y tế có duy trì như trong giờ hành chính không, thưa bác sĩ?

Bệnh việnThu Cúc đã và đang phục vụ lượng bệnh nhân lớn, ngày càng tăng thêm. Các y bác sĩ trăn trở với cảnh người bệnh phải ra về hoặc chờ đợi lâu mà chưa được thăm khám, vì vậy tất cả đều muốn nỗ lực hết mình làm việc ngoài giờ hành chính để khắc phục điều đó. Với những đối tượng người bệnh có thẻ BHYT, bệnh viện cũng muốn hỗ trợ tối đa để giúp giảm gánh nặng chi phí.

Do đó, với khung giờ tăng thêm, bệnh viện vẫn thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế đúng theo quy định của Nhà nước cho các đối tượng bệnh nhân có thẻ BHYT. Qua đó, mong muốn giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh, yên tâm điều trị, cũng như phục vụ được nhiều đối tượng bệnh nhân với nhiều mức thu nhập khác nhau.

- Các hoạt động khám chữa bệnh, chi phí khám, số lượng các bác sĩ làm việc và trang thiết bị vận hành như thế nào trong khung giờ khám tăng thêm, so với giờ hành chính?

benh-vien-thu-cuc-kham-bao-hiem-ngoai-gio-hanh-chinh-jpg1

Với khung giờ khám tăng thêm, bệnh viện vẫn thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế.

Dù kéo dài thời gian khám, song mọi dịch vụ của bệnh viện trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo duy trì đầy đủ không khác gì các dịch vụ trong giờ hành chính. Các thiết bị máy móc vẫn được vận hành đầy đủ trong khung giờ tăng thêm. Số lượng các bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện vẫn đảm bảo như giờ hành chính, trong đó có nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, hoạt động đến tận 20h mỗi ngày song bệnh viện Thu Cúc không tăng thêm chi phí. Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân

- Bác sĩ có thể cho biết: thực hiện việc tăng giờ khám cũng như thanh toán bảo hiểm y tế đúng quy định ngay cả vào buổi tối và ngày thứ 7, chủ nhật như vậy có khó khăn, trở ngại gì không?

Việc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế đúng quy định ngay cả vào buổi tối và ngày thứ 7, chủ nhật nằm trong hệ thống các hoạt động, thủ tục khám, chữa bệnh mà bệnh viện muốn duy trì đầy đủ, chu đáo như trong giờ hành chính, vì vậy đây không phải là trở ngại với chúng tôi. Để thực hiện tốt các hoạt động này, bệnh viện luôn hướng tới lợi ích người bệnh và vận dụng sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ nhân lực cũng như khả năng mọi mặt của bệnh viện.

benh-vien-thu-cuc-kham-bao-hiem-ngoai-gio-hanh-chinh-jpg2

Bác sĩ cao cấp Thầy thuốc ưu tú Lê Tuyên Hồng Dương, GĐ chuyên môn Bệnh viện Thu Cúc

- Ngoài việc áp dụng chế độ BHYT của Nhà nước, bệnh viện Thu Cúc còn hỗ trợ hình thức thanh toán bảo hiểm nào khác nữa không, thưa bác sĩ?

Ngoài áp dụng chế độ BHYT của Nhà nước, bệnh viện Thu Cúc còn hỗ trợ hình thức thanh toán bảo hiểm bảo lãnh của các hãng bảo hiểm phi nhân thọ hết sức linh hoạt như Bảo Việt, PVI, MIC, BIC, Prudential, Insmart…. Bệnh viện đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ để tạo điều kiện tối đa cho người bệnh, giúp bệnh nhân giảm chi phí khám chữa bệnh và được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo thẻ bảo hiểm mà họ đã tham gia.

- Số lượng bệnh nhân có thay đổi sau khi bệnh viện tăng giờ khám và thực hiện thanh toán BHYT cả ngoài giờ hành chính?

Nhiều bệnh nhân vui mừng khi biết được thông tin tăng giờ khám tại bệnh viện Thu Cúc, nhất là được khám bằng thẻ bảo hiểm như giờ hành chính. Đặc biệt trong đó là những người vốn có thời gian eo hẹp, luôn bận rộn, công việc bó buộc trong giờ hành chính, những phụ nữ đang nuôi con nhỏ, người tỉnh xa về Hà Nội không kịp khám giờ hành chính... Chỉ sau một thời gian đưa vào thực hiện khung giờ khám mới, số lượng bệnh nhân đã tăng lên nhiều, trong đó có một bộ phận sử dụng thẻ bảo hiểm. Bệnh viện vẫn bảo đảm đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

- Xin cảm ơn bác sĩ!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đặt khám: 1900 55 88 96

Thông tin chi tiết về thêm giờ khám tại Bệnh viện Thu Cúc

https://benhvienthucuc.com/them-gio-kham-tien-gio-lam-phi-khong-doi/

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]