Bệnh viện Thu Cúc: Diễn tập phòng cháy chữa cháy

16-12-2016 10:52

Diễn tập phòng cháy chữa cháy là hoạt động thường niên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thực trạng các vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản có chiều hướng ngày một gia tăng, điều này cũng là hồi chuông báo động về  công tác PCCC đối với con người và tài sản tại doanh nghiệp. Luôn đề cao việc đảm bảo an toàn cho con người, công tác PCCC được  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đặc biệt quan tâm và chú trọng thực hiện.

hvn_1076

Công tác phòng cháy chữa cháy tại bệnh viện Thu Cúc luôn được chú trọng

hvn_1091

Cán bộ nhân viên bệnh viện được trang bị đầy đủ những kiến thức về phòng cháy chữa cháy

Thứ 4, ngày 14/12/2016, Đội Cảnh Sát PCCC số 6 phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức giảng dạy và diễn tập phòng cháy chữa cháy thường niên. Đây là hoạt động ý nghĩa được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bộ nhân viên bệnh viện.

hvn_1088

Tại buổi giảng dạy và diễn tập, cán bộ nhân viên bệnh viện được cung cấp kiến thức về PCCC và công tác cứu nạn, cứu hộ để sẵn sàng ứng phó khi có hỏa hoạn xảy ra. Để việc đào tạo PCCC mang ý nghĩa thiết thức, buổi diễn tập chú trọng vào việc thực hành trực tiếp, bằng việc đưa  ra tình huống giả định và hướng dẫn cách xử trí, cứu nạn cứu hộ:

hvn_1230

hvn_1162

hvn_1150

  • Thực hành chữa cháy khí và chữa cháy chất lỏng bằng bình xách tay
  • Tạo khói hành lang giả và phát hành chuông báo cháy. Thực hiện chữa cháy và cứu hộ theo hướng dẫn.

Cán bộ nhân viên bệnh viện ý thức rõ tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy: Buổi diễn tập PCCC được đông đảo cán bộ nhân viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau của bệnh viện đăng ký tham gia, từ khối chuyên môn là các bác sĩ, điều dưỡng đến những nhân viên làm công tác hỗ trợ như bảo trì, an ninh, thu ngân, tạp vụ, khối văn phòng…vv Mỗi người tham gia đều thực hiện đúng và đầy đủ nhiệm vụ được phân công, nhanh chóng ứng phó trong tình huống giả định.

hvn_1111

hvn_1136

Buổi diễn tập đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành tốt yêu cầu đề ra, trang bị kiến thức đầy đủ về chữa cháy và cứu người khi có tình huống hoả hoạn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hi vọng, qua việc trang bị đầy đủ công tác PCCC và thực hiện diễn tập thường niên sẽ giúp nâng cao nhận thức về PCCC, trước hết là hạn chế mọi nguy cơ xảy ra cháy nổ, sau đó là trang bị đầy đủ kiến thức để chủ động trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn cho mọi người.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết