Bệnh viện đa khoa tư nhân

30-05-2014 09:56

Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi là Văn Sơn năm nay 35 tuổi, quê ở Hà Nam. Tôi muốn tìm một bệnh viện đa khoa tư nhân trên Hà Nội để kiểm tra sức khỏe vì nghe nói các bệnh viện tư nhân hiện nay được trang bị rất tốt về cơ sở vật chất và bác sĩ giỏi, hơn hết là thủ tục khám lại nhanh. Tôi muốn đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi cần mang theo những giấy tờ gì và bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ nào khám tim mạch tốt nhất? Xin cảm ơn. (Văn Sơn, Hà Nam)

Trả lời:

Anh Văn Sơn thân mến, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Thu Cúc là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư toàn diện về hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Ngay từ khi đi vào hoạt động bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng, và hiện nay số bệnh nhân đến thăm khám, điều trị tăng lên đáng kể.

Bệnh viện đa khoa tư nhân

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe của nhiều người

Khi đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc anh nên mang theo những hồ sơ bệnh sử cũ của mình để bác sĩ tiện theo dõi và nắm bắt tình trạng sức khỏe của anh một cách chính xác hơn. Tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ tim mạch giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong đó được dẫn dắt bởi PGS.TS. Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh – Nguyên chủ nhiệm khoa Nội cán bộ, Bệnh viện TW Quân đội 108 từ năm 1984 đến 2012; hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Nội khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ Quýnh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tim mạch cho những cán bộ cấp cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI