Bệnh suy tim và cách điều trị

21-05-2014 17:12

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Gần đây khi xem truyền hình, tôi có thấy nhiều chương trình nói về bệnh tim. Trong đó có bệnh suy tim, tôi muốn tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Vậy xin bác sỹ có thể nói rõ hơn về bệnh suy tim và cách điều trị? Xin cảm ơn!

Ngọc Ánh – Hà Nam

Chào chị Ngọc Ánh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bệnh suy tim là một trong những dạng bệnh lí tim mạch khá nguy hiểm và có nguy cơ gây tử vong cao.Do đó, có rất nhiều khách hàng gửi thư về cho chúng tôi với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về bệnh suy tim và cách điều trị. việc tìm hiểu cũng như có kiến thức về bệnh suy tim và cách điều trị cũng như cách phòng tránh bệnh là rất cần thiết và có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe.

Bệnh suy tim là gì?

Bệnh suy tim - mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với sức khỏe con người.

Bệnh suy tim - mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với sức khỏe con người.

bệnh suy tim là trạng thái bệnh lý trong đó cơ tim giảm khả năng cung cấp máu theo nhu cầu cơ thể.Thông thường, suy tim có 3 dạng gồm: suy tim trái; suy tim phải hoặc suy tim toàn thể. Tùy thuộc vào dạng bệnh và tình trạng bệnh lí cụ thể mà các bác sỹ chuyên khoa có thể chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất để thu được kết quả điều trị tối ưu nhất.

Cách điều trị suy tim.

Theo dõi sức khỏe thường xuyên và khám sức khỏe định kì để tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Theo dõi sức khỏe thường xuyên và khám sức khỏe định kì để tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Hiện nay, có 2 phương pháp điều trị bệnh suy tim gồm: điều trị nội khoa và điều trị can thiệp bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, dù điều trị bằng phương pháp nào cũng cần  có sự chẩn đoán vầ chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tim mạch. Để hiểu rõ về tình trạng bệnh và lựa chọn được phương pháp điều trị thích hợp, cho hiệu quả điều trị cao nhất, bệnh nhân có thể tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các chuyên gia tim mạch hàng đầu trực tiếp thăm khám; chẩn đoán cụ thể và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI