Bảo hiểm toàn cầu – GIC

01-07-2014 15:10

Chào bệnh viện Thu Cúc. Vừa qua, tôi có nghe người bạn đồng nghiệp nói về chính sách bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc. Anh ấy nói, bệnh viện Thu Cúc chấp nhận thanh toán và cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí đối với thẻ bảo hiểm của rất nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Tôi muốn hỏi, nếu tôi dùng bảo hiểm toàn cầu - GIC thì có được bảo lãnh viện phí khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì tôi sẽ được bảo lãnh trong trường hợp nào và thủ tục cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Tiến Thịnh - Hà Nam

Chào anh Thịnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm toàn cầu - GIC. Do đó, nếu anh có nhu cầu và đáp ứng đủ các điều kiện bảo lãnh liên quan thì anh hoàn toàn có thể được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Theo thỏa thuận đã kí giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm toàn cầu - GIC, những khách hàng là chủ thẻ bảo hiểm toàn cầu - GIC thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng  dịch vụ bảo lãnh viện phí nếu điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn khác. Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi bảo hiểm và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI