Bảo hiểm sức khỏe

26-05-2014 15:55

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Đặc biệt là bệnh viện Thu Cúc có liên kết với một số công ty bảo hiểm để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm. Tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh. Vậy xin hỏi, nếu tôi muốn khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm sức khỏe này tại bệnh viện Thu Cúc có được không và tôi có được bảo lãnh viện phí không? Xin cảm ơn!

Tiến Mạnh – Hoàng Mai

Chào anh Mạnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng/ bệnh nhân khi tới khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện đã liên kết với một số công ty bảo hiểm lớn, trong đó có bảo hiểm Bảo Minh để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm cho các chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm này. Do đó, nếu sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh thì anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Khám chữa bệnh theo thẻ  bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng cao nhất và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555 hoặc tổng đài 1900 55 88 96

Email: contact@thucuchospital.vn

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI