Bảo hiểm quân đội

11-07-2014 14:27

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Lương, 54 tuổi. Tôi đang có ý định tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện có chính sách ưu đãi bảo lãnh viện phí cho khách hàng của bảo hiểm phi nhân thọ. Tôi có tham gia bảo hiểm quân đội và cũng có mong muốn được bảo lãnh viện phí. Xin bệnh viện cho tôi hỏi, bảo hiểm quân đội có được bảo lãnh tại Thu Cúc không? Xin cảm ơn!

Văn Lương - Bắc Ninh

Chào anh Lương! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo quyền lợi và tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng của bảo hiểm Quân Đội khi thăm khám, điều trị và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc; chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm Quân Đội, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và những tiện ích giá trị khác tới khách hàng. Do đó, khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm quân đội hoàn toàn có thể được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc nếu có nhu cầu.

Khách hàng tham gia bảo hiểm quân đội được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi khác tại bệnh viện Thu Cúc theo đúng thỏa thuận...(ảnh minh họa).

Khách hàng tham gia bảo hiểm quân đội được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi khác tại bệnh viện Thu Cúc theo đúng thỏa thuận...(ảnh minh họa).

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn, hiệu quả và được giải quyết thủ tục, chính sách, quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, khi sử dụng dịch vụ y tế và các dịch vụ khác có liên quan tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng của bảo hiểm quân đội còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách và ưu đãi bảo hiểm hoặc đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 6:30 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

Tắt [X]