Bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông – VASS

27-06-2014 10:47

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Mới đây, tôi có tham gia bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông - VASS và được nhân viên bảo hiểm tư vấn về các chính sách ưu đãi của bảo hiểm nhân thọ Viễn Đông - VASS, trong đó có chính sách bảo lãnh viện phí khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi vẫn chưa thực sự hiểu rõ về chính sách này. Vậy, chuyên mục có thể tư vấn cụ thể hơn về chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi đối với chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông - VASS khi khám và điều trị tại bệnh viện để tôi được rõ? Xin cảm ơn!

Thanh Mai - Hà Nội

Chào chị Thanh Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn.

Chị Mai thân mến! Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm Viễn Đông - VASS đã hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng là chủ thẻ bảo hiểm phi nhân thọ Viễn Đông - VASS khi tới khám và điều trị nội trú; ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc.

Mọi thủ tục giải quyết bảo hiểm và quyền lợi của khách hàng tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện tạo sự hài lòng tối đa cho khách hàng (ảnh minh họa).

Mọi thủ tục giải quyết bảo hiểm và quyền lợi của khách hàng tại bệnh viện Thu Cúc đều được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện tạo sự hài lòng tối đa cho khách hàng (ảnh minh họa).

Chủ thẻ bảo hiểm Viễn Đông - VASS khi tới khám, điều trị và xuất trình thẻ này tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng bảo lãnh viện phí (nếu có yêu cầu) và được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực khác như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng...cùng những ưu đãi chi phí hấp dẫn khác.  Khi làm thủ tục bảo lãnh viện phí theo ưu đãi bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được các chuyên viên bảo hiểm tư vấn và hướng dẫ cụ thể về hồ sơ, thủ tục và được giải quyết yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Chương trình ưu đãi bảo hiểm này sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết