Bảo hiểm Bưu Điện

17-07-2014 15:27

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện có chính sách bảo lãnh viện phí đối với khách hàng có bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bưu Điện.Vậy xin hỏi, chính sách bảo lãnh viện phí đối với khách hàng của bảo hiểm Bưu Điện được áp dụng cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Thanh Trà - Hà Nội

Chào chị Thanh Trà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm bưu điện, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi chi phí hấp dẫn cho các chủ thẻ thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bưu Điện khi khám; điều trị hoặc sử dụng các dịch vụ có liên quan tại bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao giúp cho việc thăm khám, điều trị đạt kết quả tối ưu nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm mà còn được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao giúp cho việc thăm khám, điều trị đạt kết quả tối ưu nhất.

Theo thỏa thuận giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Bưu Điện, khách hàng của bảo hiểm Bưu Điện sẽ được bảo lãnh trong trường hợp điều trị nội trú/ ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, nếu xuất trình thẻ bảo hiểm Bưu Điện khi sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác giữa công ty bảo hiểm Bưu Điện và bệnh viện Thu Cúc như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng...cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Chính sách bảo lãnh viện phí và các ưu đãi theo bảo hiểm sẽ được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi bảo hiểm, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024.383.55555

Hot line: 0904970909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 7:00 đến 20:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI