contact@thucuchospital.vn 0904 97 0909 | Cấp cứu 04 3728 0888 | Ngôn ngữ:

BÁC SĨ PATRICIA KHO

20-05-2016 14:59

kho

Các Bằng Cấp Chuyên Môn
MBBS (United Kingdom), FRACP (Australia), MPhil (Sydney), FAMS(Medical Oncology)

Cử nhân y khoa đại học Newcastle Upon Tyne, Anh năm 1995
Tư vấn liên kết – Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore năm 2003
Thành viên trường Bác Sỹ Hoàng Gia Châu Úc năm 2003
Trưởng phòng & Giám đốc thử nghiệm lâm sàng – Bệnh viện Liverpool Úc năm 2005
Thành viên Tập đoàn Huyết học & Ung thư Úc
Thạc sỹ triết học Y khoa
Thành viên hiệp hội ung thư lâm sàng Mỹ, Tập đoàn Y tế ung thư Úc, Hiệp hội ung thư phổi quốc tế, Tập đoàn thử nghiệm đường tiêu hóa Châu Úc
Hồ Sơ Cá Nhân

Bác sĩ Patricia S Kho là một bác sĩ chuyên khoa y tế ung thư với sự quan tâm đặc biệt tới các chuyên khoa ung thư vú, phổi và đường tiêu hóa.

Bác sĩ Kho tốt nghiệp Đại học Newcastle Upon Tyne, Anh (MBBS, 1995) và làm việc tại Bệnh viện Đại học Quốc gia, Singapore trước khi tiếp tục chương trình đào tạo chuyên gia sau đại học của bà trong khoa y tế ung thư tại Trung tâm Ung thư Sydney, Bệnh viện Royal Prince Alfred, Sydney. Bà được nhận làm Thành viên của Trường Bác sĩ Hoàng gia Châu Úc (FRACP) vào năm 2003.

Bác sĩ Kho là một Nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Gen, Singapore trước khi được bổ nhiệm là Tư vấn viên Liên kết trong Khoa Y tế Ung thư, Bệnh viện Đại học Quốc gia, Singapore vào năm 2003. Năm 2005, bà được bổ nhiệm làm chuyên viên tại bệnh viện Liverpool, một bệnh viện đại học công lập tại Sydney và sau đó làm Trưởng phòng và Giám đốc của Phòng Thử nghiệm Lâm sàng. Năm 2009, bà tham gia Tập đoàn Huyết học và Ung thư Miền bắc, một tập đoàn tư nhân và tiếp đến là một Nhà khoa học Khách mời tại Viện Nghiên cứu Garvan, Sydney.
Niềm đam mê nghiên cứu lâm sàng đã giúp cô bà lấy được bằng Thạc sĩ Triết học (Y khoa) với luận văn nghiên cứu “Tối ưu hóa việc điều trị ung thư trực tràng bằng tá dược”.

Bác sĩ Kho là một thành viên của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ, Tập đoàn Y tế Ung thư Úc, Hiệp hội Ung thư Phổi Quốc tế, Tập đoàn Thử nghiệm Phổi Úc và Tập đoàn Thử nghiệm Đường tiêu hóa Châu Úc. Bà vẫn duy trì tham gia tích cực vào nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và hiện đang theo học một bằng thạc sĩ về tối ưu hóa điều trị cho điều trị đại trực tràng.

Hiện nay, Bác sỹ Patricia Kho đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Theo đó, việc điều trị được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám thai mẹ tròn con vuông, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :043 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính:043 728 6699

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Thời gian: 8:00 đến 17:00

Trực cấp cứu: 24/24

Xem chi tiết khám ngoài giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI
Tắt [X]