Anti HCV negative là gì?

02-11-2017 11:14

Theo một số thống kê tại nước ta hiện nay có khoảng 5% dân số bị nhiễm bệnh Viêm Gan C. Bệnh thường không có những triệu chứng lâm sàng đặc trưng. Chính vì vậy để chuẩn đoán chính xác chỉ có thể dựa vào phương pháp xét nghiệm máu. Vậy Xét nghiệm Anti HCV Negative là gì?

Anti HCV negative là gì?

Anti HCV là một loại kháng thể do cơ thể tạo ra để phản ứng lại virus viêm gan C. Xét nghiệm này sẽ giúp cho bạn tìm ra kháng thể chống virus viêm gan C trong máu. Xét nghiệm Anti HCV sẽ cho bạn hai kết quả : Anti HCV negative (-) âm tính và Anti HCV positive (+) dương tính.

Xét nghiệm máu chẩn đoán viêm gan C

Xét nghiệm máu chẩn đoán viêm gan C

Khi có kết quả Anti HCV negative (-) : người xét nghiệm có thể thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Người xét nghiệm không bị viêm gan C xâm nhập vào cơ thể đang trong giai đoạn phơi nhiễm. Tức cơ thể người bệnh không có kháng virus HCV, và người thực hiện xét nghiệm chưa từng nhiễm viêm gan C nên cơ thể không tạo ra kháng thể Anti HCV để chống lại bệnh.
  • Tuy nhiên, kết quả này cũng có thể xảy ra với trường hợp người bệnh bị nhiễm virus viêm gan C nhưng trong thời gian ủ bệnh.
  • Ngoài ra, cũng có trường hợp người bệnh đã bị nhiễm bệnh viêm Gan C, virus HCV đã hoạt động nhưng cơ thể người bệnh chưa thể tạo ra Anti HCV. Do đặc thù của kháng thể Anti HCV thường xuất hiện trễ hơn kháng nguyên HCV. Nên để chắc chắn khi xảy ra tình trạng này thì người bệnh cần thực hiện xét nghiệm HCVcAg hoặc HCV-RNA hoặc xét nghiệm lại sau 3 tháng để cho ra kết quả chính xác.

Xét nghiệm Anti HCV negative ở đâu?

Đăng ký xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được:

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm anti HCv hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm anti HCv hiệu quả

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị bệnh hiệu quả.
  • Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ xét nghiệm chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đọc các kết quả chính xác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Theo đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác.
  •  Chi phí xét nghiệm có áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo quy định và bằng mức xét nghiệm tại bệnh viện. Cùng với chi phí, chất lượng dịch vụ không hề thay đổi. Mẫu máu được mang về viện để thực hiện xét nghiệm.
  • Thấu hiểu những khó khăn trở ngại của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội. Chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 96, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên là những người có kiến thức y khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về những vấn đề sức khỏe và những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe bạn đang gặp phải.

Liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900558896 để đăng ký khám chữa bệnh và hỗ trợ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 7:00 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết