Anti HAV là gì?

31-10-2017 11:38

Anti HAV là gì? Đây là xét nghiệm cần thiết được chỉ định để tìm kháng thể viêm gan A trong chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh viêm gan A.

Anti HAV là gì?

Anti HAV là kháng thể do cơ thể tạo ra khi bị nhiễm virus gây viêm gan siêu vi A (HAV). Trong đợt nhiễm cấp (mới nhiễm) thì cơ thể tạo ra loại kháng thể IgM (Anti HAV IgM), qua đợt cấp thì cơ thể tạo ra loại kháng thể IgG (Anti HAV IgG) và khi đó Anti HAV IgM sẽ mất đi.

Anti HAV Total là gồm cả IgG và IgM, nên chỉ số này dương tính cho biết bạn có nhiễm HAV. Tuy nhiên là nhiễm cấp hay đã từng nhiễm và giờ không còn nhiễm thì chưa biết được, điều này sẽ phải phụ thuộc và triệu chứng hiện tại của bạn.

Anti HAV là xét nghiệm cần thiết trong điều trị bệnh viêm gan A

Anti HAV là xét nghiệm cần thiết trong điều trị bệnh viêm gan A

Xét nghiệm anti HAV ở đâu?

Khám gan tại chuyên khoa gan mật tại bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và điều trị các bệnh lý gan mật cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đem lại chỉ số các xét nghiệm chính xác.

Theo đó, khách hàng khi tới thăm khám sẽ được các bác sĩ chẩn đoán lâm sàng và chỉ định những xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Ngoài ra, lựa chọn thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể yên tâm về mức chi phí xét nghiệm chức năng gan tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Hơn nữa, tại đây có hỗ trợ thanh toán theo thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa em mình tới thăm khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài 1900558896 để đặt lịch, tổng đài viên sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng có nhu cầu và phù hợp với những yêu cầu về đảm bảo chất lượng mẫu xét nghiệm. Với tiện ích này, khách hàng khi tới thăm khám không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm máu hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xét nghiệm máu hiệu quả

Chi phí xét nghiệm anti HAV ở Thu Cúc là bao nhiêu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là địa chỉ uy tín thực hiện các xét nghiệm máu cho kết quả chính xác. Bởi vậy, khách hàng khi có nhu cầu thăm khám xét nghiệm anti HAV có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Về mức chi phí, xét nghiệm anti HAV IgM tại bệnh viện Thu Cúc có giá là 200.000 VNĐ. Mức chi phí này chưa thanh toán bảo hiểm và đang được áp dụng tại thời điểm hiện tại. Ở thời điểm khác mức chi phí có thể thay đổi, bạn đọc khi muốn biết chính xác về giá dịch vụ có thể liên hệ 1900558896 để biết thêm chi tiết.

Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Hỏi đáp
Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nam giới. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ giới, Gói khám sức khỏe cho người đi học tập và lao động nước ngoài, Gói khám theo quy định của Bộ y tế để cấp thẻ xanh, Gói khám theo quy định của Bộ y tế và Bộ tài chính để cấp sổ hồng. Để biết được chi tiết về giá cũng như nội dung khám của từng gói khám, bạn vui lòng xem tại đây .

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn nhân…  – Xem tiếp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn đến khám tại bệnh viện Thu Cúc nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ giỏi và thủ tục khám rất nhanh chóng thuận tiện. (Hoàng Ngọc Quyết, 37 tuổi, Hà Nội) – Xem tiếp

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con gái tại Thu Cúc, tôi có phải chờ lâu hay không? – Xem tiếp

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 :0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân
Giờ làm việc
Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết